Nhằm hỗ trợ tối ưu cho quá trình giao thương và nhập hàng Trung Quốc, Alivietnam cung cấp dịch vụ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc uy tín. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thông thạo tiếng Trung cùng hệ thống văn phòng tại rộng khắp tại Quảng Châu, Đông Hưng, dịch vụ của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.
Thực hiện phương châm "Nhanh gọn- An toàn- Chính xác", Alivietnam sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 
Liên hệ bộ phận chuyển tiền:
Ms Nga: 0965.533.288
*Lưu ý: Bên công ty chúng tôi chỉ hỗ trợ chuyển tiền tệ cho khách hàng vận chuyển hàng hóa bên công ty chúng tôi và không nhận lẻ chuyển tệ riêng. 

 


1. Gửi tiền sang Trung Quốc

Phục vụ những khách hàng có nhu cầu chuyển tiền cho người thân, bạn bè đang học tập, làm việc hay những khách hàng đi du lịch Trung Quốc

2. Thanh toán hộ tiền hàng Trung Quốc

Thanh toán hộ là gì?

Trong trường hợp khách hàng Việt Nam mua hàng trên những web thương mại của Trung Quốc như Alibaba, Tmall, Taobao, 1688... mà chưa có tài khoản Alipay, thẻ visa, Master card...để thanh toán hóa đơn thì Alivietnam sẽ hỗ trợ thanh toán hộ tiền hàng.

Quá trình thanh toán hộ được thực hiện như sau:

+ Bước 1: Đăng kí tài khoản trên Alivietnam

+ Bước 2: Cung cấp thông tin tài khoản

Khách hàng cần cung cấp thông tin cụ thể về số tài khoản ngân hàng hay tài khoản Alipay của shop mua hàng cho Alivietnam qua email theo mẫu sau:>>>>>> Đối với shop mua hàng thanh toán qua ví điện tử Alipay
>>>>>>Đối với shop mua hàng thanh toán qua tài khoản ngân hàng
Khi cung cấp thông tin, khách hàng lưu ý ghi chính xác thông tin tên chủ tài khoản bằng tiếng Trung Quốc và tên ngân hàng.

+ Bước 3: Chuyển tiền

Bạn có thể chuyển tiền cho Alivietnam bằng hai cách. Một là nộp trực tiếp tại văn phòng của Ali tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hai là thực hiện chuyển khoản qua thẻ ngân hàng.
Số tiền mà khách phải chuyển khi thực hiện giao dịch như sau:
- 100% giá trị đơn hàng
- Phí thanh toán hộ: 50 nhân dân tệ khi thanh toán qua Alipay và 100 nhân dân tệ khi thanh toán qua ngân hàng

+ Bước 4: Đợi thanh toán

Thời gian mà Alivietnam thanh toán cho shop Trung Quốc là 1-2 ngày. Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi xác nhận đã chuyển tiền qua email cho khách hàng.

3. Trả chi phí lấy hàng Trung Quốc

+ Thanh toán tiền đặt cọc cho đối tác, nhà máy khi nhập khẩu hàng hóa
+ Trả tiền khi lấy hàng Trung Quốc
+ Thanh toán những khoản dịch vụ vận tải, bến bãi, dịch vụ ủy nhiệm xuất hàng tại cảng phát sinh mà không thể hợp thức hóa vào hợp đồng
+ Hỗ trợ thanh toán những khoản phát sinh ngoài dự kiến

>>> Những lí do bạn nên sử dụng dịch vụ của Alivietnam
+ Nhận tiền nhanh chóng từ 2-5p đối với tiền RMB và sau 24h đối với USD
+ Tỷ giá giao dịch tốt nhất và được cập nhật thường xuyên
+ Chi phí chuyển tiền cạnh tranh cao với phí thanh toán tiền RMB là 50 nhân dận tệ/1 lần giao dịch và 100 USD+ 0.3% giá trị/1 lần giao dịch
+ Cam kết chuyển đúng số tiền của khách hàng được ghi trong hợp đồng giao dịch