TỶ GIÁ: 3,455 VND/NDT | HOTLINE: 024.39.050.050 Cài đặt công cụ đặt hàng

Alivietnam là đơn vị uy tín của đông đảo quý khách hàng, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực order hàng, ship hàng từ các website thương mại điện tử Trung Quốc về Việt Nam. Alivietnam sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thành thạo tiếng Trung Quốc cùng hệ thống văn phòng, nhà kho bến bãi được trang bị những thiết bị hiện đại được đặt tại Hà Nội, HCM, Quảng Châu, Đông Hưng - Trung Quốc.


 

Các dịch vụ chính của Alivietnam.com cung cấp
1. Dịch vụ order hàng siêu rẻ từ Taobao, 1688, Tmall và một số website khác

Alivietnam cung cấp đến các bạn dịch vụ đặt hàng trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc như taobao, 1688, Tmall đối với tất cả các chủng loại hàng hóa, không giới hạn về số lượng và trọng lượng. Khách hàng chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm mà mình cần mua, thông báo số lượng, kích thước, màu sắc, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng đúng chuẩn với mẫu mã bạn yêu cầu.

Hoặc cách thứ 2 bạn có thể tự thành lập đơn hàng một cách dễ dàng thông qua việc sử dụng công cụ đặt hàng của chúng tôi bằng cách cài đặt công cụ đặt hàng của Alivietnam 

2. Dịch vụ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc uy tín

Để giúp khách hàng dễ dàng nhất trong việc tiếp cận với nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, Alivietnam đã triển khai dịch vụ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc uy tín với nhiều tính năng khác nhau. Nhằm hỗ trợ cho những khách hàng mua hàng tại những trang thương mại điện tử của Trung Quốc mà chưa có công cụ thanh toán, Alivietnam cung cấp dịch vụ thanh toán hộ, phục vụ đắc lực cho khách hàng trong quá trình order. 

3. Dịch vụ ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam (vận chuyển hộ)

Vận chuyển cũng chính là một trong những dịch vụ trọng yếu mà alivietnam hướng đến. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất đơn hàng và cung cấp dịch vụ chuyển hàng (ký gửi) hàng về Việt Nam một cách AN TOÀN và NHANH CHÓNG nhất.

Bên cạnh đó, nếu bạn đã tự hoàn tất quá trình mua hàng Trung Quốc, nhưng vì điều kiện không cho phép nên bạn không thể tự chuyển hàng về Việt Nam, bạn cung cấp cho Alivietnam thông tin về kiện hàng, địa chỉ, khối lượng, số lượng vả chủng loại mặt hàng. Alivietnam chịu trách nhiệm thông quan hàng hóa tại cửa khẩu và vận chuyển hàng về kho tại Hà Nội hoặc TP.HCM. Khi hàng về kho, khách hàng có thể tự ra nhận hoặc alivietnam sẽ chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của bạn.

Alivietnam cam kết
 


 

Hàng về nhanh chóng, an toàn
Chúng tôi có một hệ thống nhà kho được đặt tại 2 quốc giá, với diện tích lên đến hàng nghìn mét vuông, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng kể cả nhu cầu nhập khẩu hàng với số lượng lớn, cam kết không thông qua trung gian. Khi hàng hóa của quý khách được đăng ký trên hệ thống, nhân viên của chúng tôi sẽ theo dõi sát sao về lộ trình đường đi, đảm bảo hàng hóa luôn đúng lộ trình và về Việt Nam nhanh nhất.

Giá cước luôn rẻ

Alivietnam hiện có mạng lưới hợp tác rộng rãi với các đơn vị cùng cấp, xưởng sản xuất tại Quảng Châu, Đông Hưng sẽ giúp bạn nhập hàng với mức giá rẻ nhất, tận gốc cơ sở sản xuất. Đồng thời chúng tôi mang đến bạn một mức phí dịch vụ luôn rẻ hơn so với giá thị trường từ 10 đến 15%.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Đến với Alivietnam, bạn sẽ được tiếp cận với các dịch vụ chuyên nghiệp, mọi thắc mắc và băn khoăn của bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi giải đáp một cách tận tình nhất.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm sự chuyên nghiệp nhất trong từng dịch vụ và sự tận tình trong cách tư vấn!

 

Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

Phòng kinh doanh(024) 39.050.050

TRUNG QUỐC